Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho cán bộ, người lao động. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch nghỉ mát hè năm 2020 thời gian từ ngày 16 – 17/7/2020 cho cán bộ, người lao động của trường với sự tham gia đông đảo cán bộ,  người lao động nhà trường.

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà trường luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho cán bộ, người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà Nguyễn Tri Phương được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2020 đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Thành phố Hồ Chí Minh an toàn. Lãnh đạo nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ, người lao đông hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

du lich he 1

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Please enable the javascript to submit this form

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: