Chiều ngày 28/5, Công đoàn cơ sở Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã tổ chức tặng 8 phần quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn, người lao động đang công tác tại nhà trường.

Chủ tịch CĐCS trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương cho biết: “Đây là hoạt động đã được Ban Chấp hành CĐCS nhà trường ấp ủ từ lâu. Ngoài việc thăm hỏi, chúc mừng các cháu nhân dịp ngày Quốc Tế Thiếu nhi 01/6, thì CĐCS nhà trường cũng đã tặng 8 phần quà cho con ĐVCĐ, NLĐ. Mỗi phần quà gồm sữa, bánh kẹo trị giá khoảng 100.000 đồng.... Tuy mỗi phần quà không đáng là bao nhiêu nhưng cũng đã góp phần làm cho Tết Thiếu nhi của con đoàn viên, người lao động càng thêm ý nghĩa.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà CĐCS nhà trường tổ chức thời gian qua. Sự năng động, hoạt động bài bản của Ban Chấp hành CĐCS đã góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, NLĐ.

Một số hình ảnh hoạt động:

tang qua 1 6 ntp 1

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: