Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho cán bộ, người lao động. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch nghỉ mát hè năm 2020 thời gian từ ngày 16 – 17/7/2020 cho cán bộ, người lao động của trường với sự tham gia đông đảo cán bộ,  người lao động nhà trường.

Giáo dục kỹ năng sống trang bị cho học sinh kiến thức, thái độ và kỹ năng phù hợp, từ đó hình thành cho học sinh những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong cuộc sống; tạo cơ hội cho các em có khả năng xử lý mọi vấn đề xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày.

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: