Trong những năm qua, bên cạnh việc tổ chức, triển khai thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cũng đã được công đoàn quan tâm triển khai có hiệu quả.

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động dạy học được Bộ giáo dục đưa vào chương trình chính khóa. Một trong số chủ đề tháng 9 đó là “ An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”.

Bên cạnh công tác học tập thì cuộc sống nội trú của học sinh là điều mà các bậc phụ huynh và nhà trường nào cũng quan tâm để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho con em và học sinh thân yêu của mình. Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương  không nằm ngoài quy luật đó. Nhằm phục vụ cho cuộc sống nội trú của học sinh được tốt nhất, trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương  đã đầu tư khu nội trú rất khang trang, sạch sẽ, ngăn nắp và an ninh tốt.

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: